thl.chemical19@gmail.com
Mở cửa: Từ 8:00 đến 17:00 (Thứ 2 - thứ 7)
HÓA CHẤT KHAI KHOÁNG

Natri Butyl Xantat

Giá niêm yết: 0 ₫

Mã sản phẩm: C4H9OCSSNaTình trạng: Còn hàng

Tên sản phẩm: Natri butyl xantat

 

Tên khác: O-butyl hydrogen dithiocarbonate sodium salt, Sodium butyl xanthate, SBX

Công thức: C4H9OCSSNa

Ngoại quan: dạng bột màu vàng nhẹ

Chất lượng: 85%- 90%

Quy cách: 125kg / phuy

Xuất xứ: Trung Quốc

Ứng dụng:

Tuyển nổi thu florrea SBX( natri n- butyl xanthate) là một chất hoạt động mạnh mẽ nhất với chọn lọc mạnh mẽ, sử dụng rộng rãi trong xử lý nổi sulfide quặng đa kim loại, đặc biệt là được sử dụng trong mạch tuyển nổi tự nhiên cho quặng đồng và pyrit, như chalcopyrit, sphalerit, pyrit vv.

florrea SBX( natri n- butyl xanthate) cũng được sử dụng trong tuyển nổi quặng niken, đặc biệt là đối với xử lý nổi của Cu-Ni hợp chất quặng sunphua cũng như mỏ vàng kết hợp với pyrit.

Nó cũng có thể có được kết quả khả quan khi được sử dụng trong quặng đồng oxit chì.

Thường được sử dụng trong quá trình tuyển nổi thô và nhặt rác nổi.Dưới điều kiện thích hợp.

Nó có thể được sử dụng trong chọn lọc tuyển nổi đồng khoáng chất sulfide từ sắt khoáng chất sulfide và trong tuyển nổi sphalerit sau khi kích hoạt với đồng sulphate.

Mời các bạn xem thêm các hóa chất khác cùng ngành: natri etyl xantat, C2H5OCSSNa, sodium ethyl xanthate, kali amyl xantat, C5H11OCSSK, natri dietyl dithio carbamate, (C2H5)2NCSSNa, dầu thông, thủy ngân, Hg, kẽm giấy, kẽm tiêu, kẽm lá, natri cyanua, NaCN, đá thối, sodium sulfua, Na2S, natri sunphua, K3Fe(CN)6, kali ferricyanide, natri butyl xantat, C4H9OCSSNa, chì nitrat, Pb(NO3)2