Hỗ trợ trực tuyến
Mr Tùng
0948141990
Mr Hải
0981336188
Đối tác
Amanon.com
Thống kê truy cập

Sodium Tripolyphosphate
Sodium Tripolyphosphate
Sodium Tripolyphosphate

Sodium Tripolyphosphate

Mã sản phẩm: Na5P3O10 Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem:

Quy cách : 25 kg/bao

Xuất xứ : CHINA

Ngoại quan : bột trắng

Mật độ : 2,52 g / cm 3

Điểm nóng chảy : 622°C

Độ hòa tan trong nước : 14,5 g/100ml (25°C)

Sodium triphosphate (Tên thường gọi STP đôi khi STPP hoặc sodium tripolyphosphate hoặc TPP ) là một  hợp chất vô cơ với công thức Na5P3O10 . Đó là muối natri của polyphosphate penta-anion, đó là cơ sở liên hợp của axit triphosphoric .

STPP được sản xuất trên quy mô lớn như là một  thành phần của nhiều sản phẩm trong nước và công nghiệp , đặc biệt là chất tẩy rửa . Phần lớn của STPP được tiêu thụ như là một thành phần của chất tẩy rửa thương mại .

STPP phục vụ như một "người xây dựng" , thuật ngữ công nghiệp làm mềm nước . Trong nước cứng (nước có chứa nồng độ cao của Mg2+ và Ca2+) , chất tẩy rửa được ngừng hoạt động . Là một điện cao chelating ,

TPP 5 - liên kết với dications chặt chẽ và ngăn cản sự can thiệp với các chất tẩy rửa sulfonate .

STPP là một chất bảo quản hải sản , thịt , gia cầm , và thức ăn chăn nuôi. Nó được phổ biến trong sản xuất lương thực như E số E451 . Trong thực phẩm ,

STPP được sử dụng để giữ ẩm . Nhiều chính phủ điều chỉnh số lượng cho phép trong thực phẩm , vì nó thể làm tăng đáng kể trọng lượng bán hải sản đặc biệt .

Thực phẩm Hoa Kỳ và Cục Quản lý dược liệt kê STPP là " nói chung được công nhận là an toàn " . Các ứng dụng khác bao gồm gốm sứ , thuộc da , anticaking , thiết lập chất ức chế , chất chống cháy , giấy , sắc tố chống ăn mòn , dệt may , cao su sản xuất , quá trình lên men , chất chống đông.

Giá bán: Call
Số lượng:
Tổng tiền:

Lượt xem:

Hotline: 0981336188
Bình Luận
Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang